top of page

โปรแกรมการตรวจสุขภาพผิว

และสุขภาพแบบองค์รวม

beautiful-young-asian-woman-touching-her-clean-face-with-fresh-healthy-skin-isolated-beaut

การมีสุขภาพผิวที่ดี กระจ่างใส และไร้ริ้วรอยนับว่าเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดของใครหลายๆคน ไม่จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงในวัยใดก็ตาม ในความเป็นจริงผิวหนังซึ่งถึอได้ว่าเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายต้องเผชิญกับปัจจัยอันไม่พึงประสงค์หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น แบคทีเรีย มลภาวะ เชื้อไวรัส สารเคมี แสงแดด การเพิ่มขึ้นของอายุที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคืออนุมูลอิสระ ทำให้การคงอยู่ของ สภาพผิวที่มีสุขภาพดีนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากและมักจะส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยแห่งวัย ผิวหนังระคายเคือง มีผื่นคัน เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือมีผิวหนังที่หมองคล้ำ นอกจากผลกระทบที่ผิวหนังแล้ว อนุมูลอิสระยังส่งผลหลายด้านต่อสุขภาพโดยรวม อาทิ โรคหัวใจ โรคมะเร็ง และโรคเบาหวาน

 

ถ้าหากคุณกำลังหาวิธีการรักษาและเสริมความแข็งแรงให้กับผิวของคุณ โปรแกรมการตรวจสุขภาพนี้อาจเหมาะสมสำหรับคุณ โปรแกรมการตรวจสุขภาพผิวและสุขภาพโดยรวมของเราจะทำการวัดระดับ อนุมูลอิสระและระดับสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณ อันประกอบไปด้วย ระดับวิตามินเอ (เรตินอล) วิตามินอี (แกมม่า โทโคเฟรอล) วิตามินอี (อัลฟ่า โทโคเฟรอล) ลูทีนและซีแซนทีน เบต้าคริปโตแซนทีน ไลโคปีน อัลฟ่าแคโรทีน เบต้าแคโรทีน โคเอ็นไซม์คิวเทน และวิตามินซี (แอสคอร์บิก แอซิด) ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดระดับการอักเสบในร่างกาย ช่วยคงความชุ่มชิ้นให้แก่ผิวและเส้นผม ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ช่วยลดสิวอักเสบและช่วยทำให้ รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง ช่วยลดรอยแดงและอาการระคายเคือง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากข้อดีต่อผิวพรรณแล้ว สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ยังมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นการช่วยป้องกันการติดเชื้อ ช่วยให้หัวใจ ปอด ไต และอวัยวะภายในอื่นทำงานอย่างเป็นปกติ ช่วยลดการอักเสบ และลดอาการปวด ช่วยทำให้มีชีวิตยืนยาว ช่วยป้องกันภาวะความจำเสื่อม ช่วยให้การคิดวิเคราะห์ดีขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ช่วยให้ระบบสืบพันธ์ทำงานอย่างเป็นปกติ ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด ช่วยเพิ่มความไวต่ออินซูลินและช่วยให้ความดันโลหิตทำงานอย่างเป็นปกติ

 

การรายงานผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการถึงระดับของอนุมูลอิสระและสารต้านอนุมูลอิสระ จะทำให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางคลินิกสามารถวินิจฉัยสุขภาพของผู้เข้ารับบริการและสามารถให้คำแนะนำด้าน การรักษาที่มีประสิทธิภาพแบบเฉพาะบุคคล

 

โปรแกรมการตรวจสุขภาพนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะปรับปรุงสุขภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก ผู้ที่กำลังมีปัญหาผิวหนังที่ไม่สามารถอธิบายได้ และผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพโดยรวม

 

โปรแกรมการตรวจที่ในแพ็คเกจ: การตรวจสารต้านอนุมูลอิสระ การตรวจระดับอนุมูลอิสระ ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด การทำงานงานของตับ การทำงานของไต ระดับน้ำตาลสะสม ระดับอินซูลิน และ ค่าเอ็นไซม์จีซิกพีดี

การเตรียมตัว: ผู้เข้ารับบริการควรงงดน้ำงดอาหารก่อนการเก็บปัสสาวะแรกของวันเป็นระยะเวลา อย่างน้อย 8 ชั่วโมง

โปรแกรมตรวจสุขภาพอื่น

shutterstock_540478930 copy.jpg

โปรแกรมตรวจสุขภาพ

เบื้องต้น

ตรวจสุขภาพแบบเบื้องต้นด้วยเครื่อง Oligoscan เป็นการตรวจเพื่อ ประเมินระดับแร่ธาตุ และปริมาณโลหะหนักที่สะสมในร่างกาย   อันอาจเป็นผลให้เกิดอาการเพลีย เหนื่อยง่าย ลดน้ำหนักยาก มีฮอร์โมนผิดปกติ มีอาการแขนขาชา คลื่นไส้ ปวดท้องหรืออาเจียนโดยไม่ทราบสาเหตุ

bottom of page