top of page

ศาสตร์แห่งความงามและความอ่อนเยาว์

shutterstock_1606066495 copy.jpg

ด้วยวิทยาการด้านเวชศาสตร์ความงามที่ก้าวหน้าและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสานกับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ ในการดูแลผิวพรรณและความงามแห่งใบหน้าและเรือนร่างให้เหมาะกับคุณ และให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผิวสวย สุขภาพผิวและรูปร่างดีที่คุณมั่นใจ 

ให้คุณได้สวยได้ในแบบ 'Best Version of You' 

บริการด้านความงามและความอ่อนเยาว์

shutterstock_1006698799%20copy_edited.jp

การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์

เพิ่มความชัดและปรับสมดุลของโครงหน้า พร้อมลดปัญหาริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้าของคุณ ผ่านการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาความบกพร่องพร้อมปรับรูปหน้าด้วยสารโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูงและผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศัลยกรรมความงาม ให้คุณได้สวยอย่างมั่นใจในเป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณเอง

shutterstock_1802157724 copy.jpg

โปรแกรมรักษาสิว ฝ้า กระ ฟื้นฟูสภาพผิวหน้า และลดรอยหมองคล้ำด้วย Mesotherapy

เผยผิวหน้าใส ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ด้วย Mesotherapy ซึ่งเป็นวิธีที่แพทย์ทำการผลักสารต้านอนุมูลอิสระ  สารที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเข้มข้นเข้าสู่ผิว โดยใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็มทั่วใบหน้า ช่วยแก้ไขปัญหาและฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด โปรแกรมนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ

ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง สิวดื้อยา ผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง แห้งลอกขุย ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น   อาการสิวของผู้ใหญ่ หรือมีฝ้าฮอร์โมน   และผู้ที่ต้องการจะฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่อ่อนล้า หมองคล้ำ ให้สดใส

shutterstock_1762755755 copy.jpg

โปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพผิว เส้นผม เล็บ และร่างกายด้วยเทคนิค Platelet-Rich Plasma (PRP)

ฟื้นฟูสุขภาพผิว เส้นผม    เล็บ และร่างกาย ด้วยเกล็ดเลือดความเข้มข้นสูงของตัวคุณเอง ด้วย PRP เทคนิค หรือ การนำ Platelet-Rich Plasma สารสกัดพลาสม่าจากเลือดของเราที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดสูงกว่าระดับปกติ ซึ่งอุดมไปด้วย Growth factor ที่ส่งเสริมการเจริญเติบโต และการฟื้นฟูของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยบรรเทาอาการปวดและช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหาย มาใช้ในการรักษา โดยการรักษาด้วย PRP เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและได้รับการรับรองทางการแพทย์ ไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย

shutterstock_1767464228 copy.jpg

โปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิว ลบรอยหมองคล้ำ ด้วย IPL  

ลดรอยหมองคล้ำ คืนความสดใสให้แก่ผิวพรรณบนใบหน้าของคุณด้วย IPL หรือ Intense Pulsed Light ซึ่งเป้นคลื่นแสงพลังงานสูง ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ลดความเข้มของเม็ดสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส

shutterstock_1933800569 copy.jpg

โปรแกรมการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ด้วย HIFU

กระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยี HIFU หรือ High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งคือการใช้คลื่นความถี่สูงส่งผ่านความร้อนมายังใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้น ระหว่างทำจะรู้สึกอุ่นบริเวณที่รับการรักษา โดย HIFU นี้สามารถยกกระชับได้หลายส่วนของร่างกาย อาทิ ใบหน้า ลำคอ หน้าอก แขน หลัง หน้าท้อง ต้นขา และน่องเป็นต้น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังเข้ารับบริการ และจะเห็นผลชัดมากขึ้นเมื่อผ่านไป 1-3 เดือน

Facial

โปรแกรมการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก

ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก เพื่อเผยผิวกระจ่างใสโดยใช้เทคนิคของการนวดหน้าแบบสปาผสานกับเทคโนโลยีเพื่อการผลัดเซลล์ผิวด้วยแรงดันน้ำ  ยกกระชับผิวหน้าด้วยประจุไออน    กระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยคลื่นอัลตราซาวน์  โปรแกรมนี้มีประโยชน์ในหลายด้าน อาทิ   ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดล้ำลึก บำรุงให้ผิวสว่างใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย   กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวชั้นลึก ลดปัญหาผิวเสียจากมลภาวะ   ปรับสมดุลผิวให้คงที่ไม่แห้งหรือมันจนเกินไป   ทำให้ผิวอิ่มเอิบ ตึงกระชับ    ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำจางลง   ลดริ้วรอยตื้น ๆ อย่างได้ผล   ทำให้ผิวเนียนนุ่มจนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

Relaxing Facial

โปรแกรมการรักษาฝ้า กระ ด้วยการผลักวิตามินและยาเข้าสู่ชั้นผิวหนังชั้นลึก

ลดรอยหมองคล้ำจากฝ้าและกระ ด้วยการรักษาอย่างตรงจุดผ่านการใช้เทคนิควิเคราะห์หาสาเหตุของการเกิดฝ้าหรือกระ และกำหนดตัวยาและวิตามินที่ตรงกับสาเหตุเพื่อการรักษาที่เหมาะสมโดยใช้เทคโนโลยีของเครื่อง Infusion ที่ใช้กระแสไฟฟ้า Ionwave ทำให้เซลล์ผิวเกิดการจัดเรียงตัวใหม่เป็นช่องว่างเล็ก ๆ (Micro Channel) ขึ้นที่ผนังเซลล์ เพื่อเปิดรับยาและวิตามินที่ช่วยในการรักษาฝ้ากระ จากนั้นผนังเซลล์จะค่อย ๆ กลับคืนสู่สภาพปกติ ช่วยให้คุณดูแลผิวพรรณและใบหน้าได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนัง

Straight Hair Model

โปรแกรมการดูแลสุขภาพผม หนังศีรษะ รังแค และผมร่วง

ปรับสมดุลให้แก่สภาพหนังศีรษะและเส้นผม ลดอาการหนังศีรษะแห้งหรือมัน อาการคัน รังแค และผมร่วง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

Skin Care

โปรแกรมการรักษาโรคผิวหนังทั่วไป

เช่น ผื่นผิวหนังอักเสบ ภูมิแพ้ผิวหนัง ลมพิษ สะเก็ดเงิน ตุ่มน้ำ เส้นเลือดอักเสบ เชื้อราที่เล็บ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

shutterstock_1753603160 copy.jpg

โปรแกรมสลายไขมัน ด้วย Meso Fat

สลายไขมันอย่างง่ายดาย ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิค Meso Fat ซึ่งเป็นการฉีดตัวยาที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เกลือแร่ และวิตามินหลายชนิด เข้าสู่ชั้นไขมันเพื่อสลายไขมันส่วนเกินในจุดที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แก้ม คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว หรือสะโพก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ผู้เข้ารับบริการฉีดร่วมกับการฉีดโบท๊อกซ์ เพื่อให้รูปร่างและใบหน้าสวยงามดูกระชับยิ่งขึ้น

shutterstock_1412202824 copy.jpg

โปรแกรมสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ และกระชับสัดส่วน
ลดไขมันและขจัดเซลลูไลท์อย่างได้ผลทันใจ ด้วยการใช้พลังงานความร้อนจากแสงอินฟราเรดและคลื่นวิทยุ ร่วมกับระบบสุญญากาศพลังงานความร้อน ที่จะช่วยให้คุณเผยรูปร่างได้อย่างมั่นใจ ผิวเนียนเรียบและดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

bottom of page