top of page

ศาสตร์แห่งการชะลอวัยและป้องกัน

Yoga by the Ocean

วิถีการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการป้องกันและชะลอความเสื่อมของร่างกาย ด้วยการปรับสมดุลในวิธีการดำเนินชีวิตให้เป็นไปอย่างเหมาะสม ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทันสมัยในการตรวจสภาวะของร่างกายอย่างละเอียด ภายใต้การดูแลและควบคุมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วิเคราะห์หาสาเหตุที่มาของอาการไม่สมดุลและออกแบบโปรแกรมเพื่อปรับสมดุลของสุขภาพอย่างเป็นพิเศษเฉพาะบุคคล เพื่อต่อสู้กับโรคที่เกี่ยวเนื่องกับวัย การใช้ชีวิต ความเครียด และให้สมดุลของอวัยวะต่าง ๆ ให้ทำงานได้อย่างปกติ มีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ผิวพรรณดูสดใสอ่อนวัย กลับคืนสู่ความสมดุลของสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง

ขั้นตอนการให้บริการ

1. ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล

2. แนะนำโปรแกรมการตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการ

3. เก็บตัวอย่างเพื่อส่งตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการ

2.แนะนำโปรแกรมการตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการ

4. ฟังผลการตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการ

5.  รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิตามิน อาหารเสริม และทรีตเมนต์

6.  พบแพทย์เพื่อติดตามผล

บริการด้านการชะลอวัยและป้องกัน

shutterstock_540478930 copy.jpg

บริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพเบื้องต้น (ฟรี  15   นาทีี)

บริการให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์ป้องกัน ผ่านระบบออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพเบื้องต้น ประเมินแนวทางการรักษา ให้แก่ผู้ที่สนใจโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมายังคลินิก โดยผู้ที่สนใจสามารถทำนัดวันและเวลาผ่านระบบออนไลน์และเข้ารับคำปรึกษาได้จากทุกที่ในช่วงเวลาเปิดทำการของคลินิก

โปรดคลิกเพื่อกรอกข้อมูลและนัดหมายเวลา

Doctor and Patient

บริการให้คำแนะนำและปรึกษาด้านสุขภาพเฉพาะบุคคล

60 นาที

บริการให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพเฉพาะบุคคลโดยแพทย์อย่างละเอียด โดยเน้นศึกษาประวัติสุขภาพ การใช้ชีวิตประจำวัน อาการและปัญหาทางด้านสุขภาพ เพื่อประเมินแนวทางในการตรวจและรักษาเพิ่มเติมอย่างละเอียด โดยผู้ที่ต้องการเข้ารับบริการนี้สามารถพบแพทย์ได้ทั้งทางช่องทางออนไลน์และที่คลินิก

โปรดคลิกเพื่อกรอกข้อมูลและนัดหมายเวลา

shutterstock_1760535659 copy.jpg

บริการให้วิตามินและสารอาหารทางหลอดเลือด

ด้วยสภาพการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในสังคมปัจจุบัน และการที่ต้องเผชิญกับมลภาวะรอบตัวเรา  อาจทำให้ผิวพรรณและร่างกายเราเกิดภาวะไม่สมดุลและปัญหาต่างๆ   อาทิ ผิวพรรณหมองคล้ำ   มีอาการปวดศีรษะ   อาหารไม่ย่อย  ตัวบวม   มีความรู้สึกหดหู่ไม่สดใส   เหนื่อยล้า   ป่วยง่าย   ทำงานหรืออาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีสารเคมี   มวลกล้ามเนื้อน้อย  หรือลดน้ำหนักยาก การให้วิตามินและสารอาหารทางหลอดเลือดที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยปรับสภาวะไม่สมดุลเหล่านี้ให้กลับมาเป็นปกติอีกครั้งได้ 

โปรดคลิกเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม

bottom of page