top of page

บริการให้วิตามินและสารอาหาร

ทางหลอดเลือด

shutterstock_1760535659 copy.jpg

ด้วยสภาพการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในสังคมปัจจุบัน และการที่ต้องเผชิญกับมลภาวะรอบตัวเรา  อาจทำให้ผิวพรรณและร่างกายเราเกิดภาวะไม่สมดุลและปัญหาต่างๆ   อาทิ ผิวพรรณหมองคล้ำ   มีอาการปวดศีรษะ   อาหารไม่ย่อย  ตัวบวม   มีความรู้สึกหดหู่ไม่สดใส   เหนื่อยล้า   ป่วยง่าย   ทำงานหรืออาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีสารเคมี   มวลกล้ามเนื้อน้อย  หรือ  ลดน้ำหนักยาก การให้วิตามินและสารอาหารทางหลอดเลือดที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยปรับสภาวะไม่สมดุลเหล่านี้ให้กลับมาเป็นปกติอีกครั้งได้

วิตามินสูตรผิวขาวกระจ่างใส

ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และยืดหยุ่นได้ดี นับได้ว่าเป็นผิวในฝันของใครหลายๆ คน และมักเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดหวังจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จะดีกว่าไหมถ้าหากว่าคุณสามารถบำรุงผิวจากภายในได้ด้วยการรับวิตามินสูตรผิวขาวกระจ่างใส แบบเฉพาะของทางคลินิกที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่สำคัญต่างๆ ซึ่งช่วยมอบผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส และยืดหยุ่นได้ดี ให้แก่คุณ การให้วิตามินชนิดนี้ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นได้ด้วยการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระซึ่งมีส่วนทำให้ผิวพรรณดูหมองคล้ำไม่สดชื่น ปกป้องผิวจากสารพิษและมลภาวะ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสพร้อมปรับสีผิว ชะลอและปกป้องผิวจากความเสื่อมแห่งวัย ช่วยซ่อมแซมบาดแผลให้หายเร็วขึ้น คืนสมดุลให้กับน้ำมันตามธรรมชาติทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นอยู่เสมอ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

การให้วิตามินชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น และผู้ที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับอาการผิดปกติต่างๆ ของผิว ไม่ว่าจะเป็นสิว ผื่นคัน หรืออาการระคายเคือง

วิตามินสูตรผิวขาวกระจ่างใส (สูตรเข้มข้นพิเศษ)

ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และยืดหยุ่นได้ดี นับได้ว่าเป็นผิวในฝันของใครหลายๆ คน และมักเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดหวังจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จะดีกว่าไหมถ้าหากว่าคุณสามารถบำรุงผิวจากภายในได้ด้วยการรับวิตามินสูตรผิวขาวกระจ่างใส (สูตรเข้มข้นพิเศษ) แบบเฉพาะของทางคลินิกที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่สำคัญต่างๆ ซึ่งช่วยมอบผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส และยืดหยุ่นได้ดี ให้แก่คุณ การให้วิตามินชนิดนี้ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นได้ด้วยการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระซึ่งมีส่วนทำให้ผิวพรรณดูหมองคล้ำไม่สดชื่น ปกป้องผิวจากสารพิษและมลภาวะ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสพร้อมปรับสีผิว ชะลอและปกป้องผิวจากความเสื่อมแห่งวัย ช่วยซ่อมแซมบาดแผลให้หายเร็วขึ้น คืนสมดุลให้กับน้ำมันตามธรรมชาติทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นอยู่เสมอ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

นอกเหนือจากวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆที่กล่าวมาแล้ว เรายังได้ยกระดับวิตามินสูตรนี้ขึ้นไปอีกขั้นโดยการเพิ่ม วิตามินซีคุณภาพสูง ซึ่งส่งผลดีหลายด้านต่อผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็น การช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยในการสมานแผล และปกป้องผิวจากแสงแดด นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นอีกด้วย โดยสามารถช่วยทำให้ความดันโลหิตทำงานเป็นปกติ ช่วยลดระดับความ อักเสบในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือดได้เป็นอย่างดี

การให้วิตามินชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น และผู้ที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับอาการผิดปกติต่างๆ ของผิว ไม่ว่าจะเป็นสิว ผื่นคัน หรืออาการระคายเคือง

วิตามินสูตรเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ

วิตามินสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิดซึ่งมีความสำคัญในการช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้ดี วิตามินชนิดนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น ช่วยปรับอารมณ์ของคุณให้สมดุล ช่วยลดอาการหดหู่ ความวิตกกังวล และอาการเกี่ยวกับอารมณ์อื่นๆ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง ช่วยให้คิดวิเคราะห์ได้ดีขึ้นและช่วยในเรื่องของความจำ นอกจากประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการนอนแล้ว วิตามินชนิดนี้ยังช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นด้วยเนื่องจากมีส่วนช่วยในการต้านสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ระบบประสาทและกล้ามเนื้อทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจอีกด้วย

 

วิตามินชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาด้านการนอนหลับ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนไม่เพียงพอ การหลับๆ ตื่นๆ หรือ นอนหลับไม่สนิท ผู้ที่มีอาการเหนื่อยสะสม ผู้ที่มีปัญหาด้านความเครียด ผู้ที่รู้สึกสมองตื้อ ผู้ที่มีปัญหาด้านความจำ หรือ ผู้ที่มักมีอาการปวดหัวหรือไมเกรน

วิตามินสูตรเพิ่มพลังงานร่างกายและสมอง

วิตามินสูตร อัลติเมต เอ็นเนอร์จี้ บูสเตอร์ เป็นวิตามินที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่สามารถช่วยคืนพลังงานให้กับทั้งร่างกายและสมองของคุณได้อย่างดี วิตามินสูตรนี้สามารถช่วยส่งเสริมสุขภาพของคุณในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การกระตุ้นพลังงาน ช่วยให้เซลล์ทำงานได้อย่างประสิทธิภาพ ลดความเหนื่อยล้าและความเครียด ทำให้สมองและความคิดปลอดโปร่ง ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น ช่วยปกป้องร่างกายจากมลภาวะ อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้อีกด้วย

 

การให้วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีอาการเหนื่อยล้าหรือเครียดสะสม ผู้ที่รู้สึกไม่มีแรงระหว่างวัน ผู้ที่มีปัญหาด้านการนอนหลับ ผู้ที่รู้สึกไม่มีแรงผลักดัน หรือผู้ที่มีปัญหาด้านสมาธิและการคิดวิเคราะห์ 

วิตามินสูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย

วิตามินสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่มีความสำคัญต่อร่างกายของคุณ และที่ขาดไม่ได้คือ การให้วิตามินซีในปริมาณที่สูงซึ่งมีความสำคัญในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและต้านอาการอักเสบในร่างกาย การให้วิตามินสูตรนี้มีประโยชน์หลายอย่างต่อร่างกาย อาทิ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยให้หายป่วยได้เร็วขึ้น ช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดมีความแข็งแรง ช่วยลดความเครียด ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบ และป้องกันความเสื่อมของเซลล์ที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ

 

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มักจะเป็นไข้หวัดง่าย ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการติดเชื้อหรืออักเสบ และผู้ที่พบว่าเมื่อมีอาการป่วยมักจะใช้เวลาในการรักษาตัวเองมากกว่าคนทั่วไป

 

ข้อควรระวัง: วิตามินสูตรนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่มีอาการท้องเสีย

วิตามินสูตรขจัดสารพิษในตับ

วิตามินสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการล้างสารพิษที่ตกค้างในตับและส่งเสริมการ ทำงานของตับให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้วิตามินสูตรนี้ยังดีต่อสุขภาพของคุณในหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการไม่พึงประสงค์ในระบบทางเดินหายใจ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้น การทำงานของสมองและช่วยในเรื่องความจำ ช่วยทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวและไมเกรน ช่วย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และ ช่วยลดความเครียด

 

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีสัญญาณว่ามีปัญหาเกี่ยวกับตับ อาทิ ไขมันพอกตับ หรือเป็นผู้ที่ดื่มสุราอยู่เป็นประจำ ผู้ที่ รับประทานยาหลายชนิด ผู้ที่สัมผัสกับสารเคมี อาทิ ผู้ที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ในเขตอุตสาหกรรม ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี อย่างเช่น ผู้ที่ใช้ยาย้อมผมหรือผู้ที่ทาเล็บเป็นประจำ ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร หรือผู้ที่มีปัญหาผิวหนังที่ไม่ทราบสาเหตุ

วิตามินสูตรชะลอวัย (NAD+)

วิตามินสูตรนี้เป็นวิตามินที่อุดมไปด้วยวิตามินและโคเอนไซม์ ซึ่งเป็นสารจำเป็นต่อร่างกายที่โดยปกติร่างการมักจะผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น การลดลงของเอนไซม์นี้มักส่งผลให้เกิดอาการหรือความเจ็บป่วยต่างๆ ที่มาจากการเพิ่มขึ้นของอายุ ประโยชน์หลักของวิตามินสูตรนี้มีหลากหลายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การซ่อมแซมเซลล์ การฟื้นฟูและปกป้องดีเอ็นเอ การชะลออาการเสื่อมในการทำงานของสมอง ช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นพลังงานทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยเพิ่มประสิทธิการเผาผลาญ ช่วยป้องกันภาวะเหนื่อยสะสม ช่วยลดอัตราการอักเสบในร่างกาย ช่วยป้องกันอาการไม่พึงประสงค์ทางอารมณ์ อาทิ ความหดหู่ ความวิตกกังวล และภาวะอารมณ์แปรปรวน ช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้ดีขึ้น  ช่วยในการฟื้นฟูของกล้ามเนื้อ และช่วยในการมองเห็นและได้ยินเสียง

 

โปรแกรมการให้วิตามินนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่กำลังประสบกับอาการไม่พึงประสงค์ต่างๆ ที่เกิดจากอายุมากที่ขึ้น อาทิ รู้สึกไม่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า รู้สึกอ่อนเพลีย มีภาวะสมองไม่แล่น หรือผู้ที่พบว่าอาการป่วยหรือการบาดเจ็บใช้เวลานานขึ้นในการฟื้นตัว และผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพเพื่อให้มีอายุที่ยืนยาว

วิตามินสูตรชะลอวัย (สูตรเข้มข้นพิเศษผสมเควอซิติน)

การให้วิตามินอาหารเสริมทางหลอดเลือดสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามินและโคเอ็นไซม์ที่รู้จักกันว่า NAD+ ที่โดยปกติแล้วมักจะลดน้อยลงเรื่อยๆ ตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้น การลดลงของเอ็นไซม์ชนิดนี้มักส่งผล ให้เกิดอาการหรือความป่วยต่างๆ ที่มาจากการเพิ่มขึ้นของอายุ ไม่ว่าจะเป็นอาการความจำเสื่อม การเผาผลาญลดลง มีความเครียด รู้สึกซึมเศร้า มีความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆซึ่งเกิดจากความเสื่อมของเซลล์ประสาท มีความสามารถในการเรียนรู้น้อยลงหรือไม่มีสมาธิ มีภาวะการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ ไม่สามารถเข้าสังคมได้ดีเหมือนเคย รู้สึกเหนื่อยล้าอ่อนเพลียไม่มีแรง มีระดับค่าการอักเสบในร่างกายเพิ่มมากขึ้นและภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง การให้วิตามินและโคเอ็นไซม์ชนิดนี้ผ่านทางการดริปวิตามินเข้าทางหลอดเลือดซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 100% มีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจของคุณในหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็น การซ่อมแซมเซลล์ การฟื้นฟูและปกป้องดีเอ็นเอ การชะลออาการเสื่อมในการทำงานของสมอง ช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นพลังงานทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ ช่วยป้องกันภาวะเหนื่อยสะสม ช่วยลดอัตราการอักเสบในร่างกาย ช่วยป้องกันอาการไม่พึงประสงค์ทางอารมณ์ อาทิ ความหดหู่ ความวิตกกังวล และ ภาวะอารมณ์แปรปรวน ช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้ดีขึ้น  ช่วยในการฟิ้นฟูของกล้ามเนื้อ และช่วยในการมองเห็นและได้ยิน นอกจากนี้วิตามินสูตรนี้ยังได้รวมเอาเควอซิตินไว้ในสูตรซึ่งมีส่วนสำคัญหลากหลายด้านต่อสุชภาพ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ การลดการอักเสบในร่างกาย การป้องกันอาการภูมิแพ้หรือการติดเชื้อ การช่วยให้ความดันโลหิตทำงานอย่างเป็นปกติ และการป้องกันการเกิดโรคหัวใจ

 

โปรแกรมการให้วิตามินนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังประสบกับอาการไม่พึงประสงค์ต่างๆที่ตามมาเมื่อมีอายุมากขึ้น อาทิ รู้สึกไม่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า รู้สึกอ่อนเพลีย มีภาวะสมองไม่แล่น หรือผู้ที่พบว่าอาการป่วยหรือการบาดเจ็บใช้เวลานานขึ้นในการฟื้นตัว และ ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพเพื่อให้มีอายุที่ยืนยาว

วิตามินสูตรชะลอวัย (สูตรเข้มข้นพิเศษผสมเรสเวอราทรอล)

การให้วิตามินอาหารเสริมทางหลอดเลือดสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามินและโคเอ็นไซม์ที่รู้จักกันว่า NAD+ ที่โดยปกติแล้วมักจะลดน้อยลงเรื่อยๆ ตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้น การลดลงของเอ็นไซม์ชนิดนี้มักส่งผล ให้เกิดอาการหรือความป่วยต่างๆ ที่มาจากการเพิ่มขึ้นของอายุ ไม่ว่าจะเป็นอาการความจำเสื่อม การเผาผลาญลดลง มีความเครียด รู้สึกซึมเศร้า มีความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆซึ่งเกิดจากความเสื่อมของเซลล์ประสาท มีความสามารถในการเรียนรู้น้อยลงหรือไม่มีสมาธิ มีภาวะการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ ไม่สามารถเข้าสังคมได้ดีเหมือนเคย รู้สึกเหนื่อยล้าอ่อนเพลียไม่มีแรง มีระดับค่าการอักเสบในร่างกายเพิ่มมากขึ้นและภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง การให้วิตามินและโคเอ็นไซม์ชนิดนี้ผ่านทางการดริปวิตามินเข้าทางหลอดเลือดซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 100% มีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจของคุณในหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็น การซ่อมแซมเซลล์ การฟื้นฟูและปกป้องดีเอ็นเอ การชะลออาการเสื่อมในการทำงานของสมอง ช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นพลังงานทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ ช่วยป้องกันภาวะเหนื่อยสะสม ช่วยลดอัตราการอักเสบในร่างกาย ช่วยป้องกันอาการไม่พึงประสงค์ทางอารมณ์ อาทิ ความหดหู่ ความวิตกกังวล และ ภาวะอารมณ์แปรปรวน ช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้ดีขึ้น  ช่วยในการฟิ้นฟูของกล้ามเนื้อ และช่วยในการมองเห็นและได้ยิน นอกจากนี้วิตามินสูตรนี้ยังได้รวมเอาเรสเวอราทรอล ซึ่งทำหน้าที่คล้ายสารต้านอนุมูลอิสระ โดยมีประโยชน์หลายด้านต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็นการทำให้ความดันโลหิตทำงานอย่างเป็นปกติ ลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด ช่วยชะลอความเสื่อมในการทำงานของสมอง ช่วยป้องกันจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการปวดบริเวณข้อต่อ ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เพิ่มความไวต่ออินซูลิน และช่วยป้องกันอาการข้างเคียงไม่พึงประสงค์จากเบาหวาน

 

โปรแกรมการให้วิตามินนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังประสบกับอาการไม่พึงประสงค์ต่างๆที่ตามมาเมื่อมีอายุมากขึ้น อาทิ รู้สึกไม่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า รู้สึกอ่อนเพลีย มีภาวะสมองไม่แล่น หรือผู้ที่พบว่าอาการป่วยหรือการบาดเจ็บใช้เวลานานขึ้นในการฟื้นตัว และ ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพเพื่อให้มีอายุที่ยืนยาว

วิตามินสูตรช่วยควบคุมน้ำหนัก

วิตามินสูตรลดน้ำหนักเป็นวิตามินสูตรที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางคลินิกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยควบคุมน้ำหนัก โดยวิตามินสูตรนี้ สามารถช่วยเผาผลาญไขมันและทำให้ระบบการเผาผลาญโดยรวมดีขึ้น วิตามินสูตรเฉพาะของทางคลินิกอุดม ไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุและสารที่มีความคล้ายกรดอะมิโนที่สามารถช่วยในการเผาผลาญไขมัน  แป้ง และน้ำตาล ให้อยู่ในรูปของพลังงานที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยเพิ่มคลอเรสเตอรอลที่ดี ลดไขมันที่ไม่ดี และช่วยให้ต่อมไทรอยด์ทำงานอย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้วิตามินสูตรนี้ยังช่วยลดความเครียด อาการวิตกกังวล และความหดหู่ซึ่งมักนำไปสู่น้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น

 

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาวิธีทางธรรมชาติเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกิน อย่างไรก็ตามวิตามินสูตรนี้ไม่สามารถทดแทนการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำได้

วิตามินสูตรฟื้นฟูสุขภาพ

วิตามินสูตรนี้อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อร่างกายที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ร่างกายจึงจำเป็นจะต้องได้รับจากการรับประทานอาหารหรือการให้วิตามินเสริมเท่านั้น ประโยชน์ของการให้วิตามินสูตรนี้มีมากมายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ การลดอาการปวดกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย การลดความเหนื่อยล้าระหว่างการออกกำลังกาย การป้องกันความเสื่อมลงของกล้ามเนื้อ การช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยส่งเสริมการลดน้ำหนัก

 

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่เล่นกีฬาที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพในการเล่นกีฬา ผู้ที่ต้องการฟื้นตัวจากอาการเมื่อยหรือปวดกล้ามเนื้อ ผู้ที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และ ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

วิตามินสูตรล้างสารพิษและโลหะหนักในร่างกาย

หากคุณกำลังเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีอาการไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดท้อง คลื่นไส้ ปวดหัว รู้สึกเป็นไข้ รู้สึกหายใจได้สั้นลง มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง มีความรู้สึกคันและยุบยิบที่ปลายมือหรือปลายเท้า มีการมองเห็นเปลี่ยนไป เคลื่อนไหวร่างกายได้ไม่ดี หรือมีอาการผิวหนังระคายเคือง อาการเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณที่สะท้อนให้เห็นว่าร่างกายของคุณ กำลังมีโลหะหนักมากเกินไป โดยโลหะที่อาจอยู่ในร่างกายของคนเรามีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปรอท ตะกั่ว แคดเมี่ยม หรือสารหนู การทำคีเลชั่น (Chelation) สามารถช่วยกำจัดโลหะหนักเหล่านั้นออกจากร่างกายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยวิตามินชนิดนี้จะเข้าไปจับกับสารพิษที่อยู่ในเลือดและกำจัดออกทางปัสสาวะ

 

การให้วิตามินชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเผชิญกับอาการไม่พึงประสงค์ที่กล่าวมาข้างต้น และผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะได้รับสารพิษโลหะหนักอาทิผู้ที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ในเขตอุตสาหกรรม

 

ข้อควรระวัง: วิตามินสูตรนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการท้องเสียหรือกำลังไม่สบาย

โปรแกรมการตรวจสุขภาพ

shutterstock_540478930 copy.jpg

โปรแกรมตรวจสุขภาพ

เบื้องต้น

ตรวจสุขภาพแบบเบื้องต้นด้วยเครื่อง Oligoscan เป็นการตรวจเพื่อ ประเมินระดับแร่ธาตุ และปริมาณโลหะหนักที่สะสมในร่างกาย   อันอาจเป็นผลให้เกิดอาการเพลีย เหนื่อยง่าย ลดน้ำหนักยาก มีฮอร์โมนผิดปกติ มีอาการแขนขาชา คลื่นไส้ ปวดท้องหรืออาเจียนโดยไม่ทราบสาเหตุ

bottom of page