top of page

จุดที่นิยมในการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดแล้วปัง ทันตาเห็น!

อัปเดตเมื่อ 2 เม.ย. 2565อีกหนึ่งวิธีการเสริมความงามโดยที่ไม่ต้องศัลยกรรมก็คือการฉีดฟิลเลอร์นั่นเอง ช่วยแก้ไขปัญหาในการปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วน อ่อนเยาว์ เพิ่มมิติให้ใบหน้าพร้อมกับสร้างความมั่นใจให้ตัวเราอีกด้วย นอกจากความสวยความงามแล้วนั้น การฉีดฟิลเลอร์ยังช่วยในการเสริมสร้างโหงวเฮ้งให้ดูดี ราศีจับ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากปรับรูปหน้าแต่ไม่ต้องการศัลยกรรมได้ดีเลยค่ะ วันนี้เลยจะมาแอบบอกตำแหน่งสุดฮิตเตรียมรับความสวยปังกันได้เลย


6 จุดสุดปัง ฉีดฟิลเลอร์แล้วเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน


1.ฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นจุดที่ควรเติมเป็นตำแหน่งแรก เติมแล้วหน้าดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาที่หมองคล้ำ ตาลึก ทำให้ใบหน้าดูอ่อนล้า โทรม หมดเรี่ยวแรง การเติมฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มร่องใต้ตาให้ตื้นขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีความกระตือรือร้นในหน้าที่การงาน มุ่งมั่น มั่นใจที่จะทำสิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จ


2.ฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความสำคัญและมีความโดดเด่นบนใบหน้า ช่วยในการปรับรูปหน้าให้ดูมีสัดส่วนที่สวย เป็นทรงและเข้ากับใบหน้าได้มากขึ้น ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ นิยมในคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้้ง เสริมเรื่องการรับทรัพย์มากขึ้น ช่วยเรื่องวิสัยทัศน์ ความก้าวหน้า การประสบความสำเร็จ สำหรับผู้หญิงเชื่อว่าจะได้คู่ครองที่รวย ไม่ต้องทำงานหนัก


3.ฟิลเลอร์ขมับ เป็นจุดสำคัญในการปรับรูปหน้า ช่วยเติมโครงหน้าให้ดูเต็ม แก้ไขปัญหาขมับยุบ ซึ่งการที่ขมับตอบจะทำให้โหนกแก้มดูเด่นขึ้น ส่งผลให้ใบหน้าดูโทรม อ่อนล้า ดูแก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์จึงช่วยลดความโดดเด่นของโหนกแก้ม ทำให้หน้าดูหวานละมุนขึ้นและเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง เสริมเรื่องความรัก มีเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้าม มีแต่คนเอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ


4.ฟิลเลอร์คาง ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วน วีเชฟ เรียวยาว รับกับใบหน้า เสริมคางให้ยาวขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีคางสั้น คางตัด คางถอย คางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน ซึ่งมีความเชื่อว่าผู้ที่คางสั้นจะดูเป็นคนที่ไม่ชอบเข้าสังคม เป็นคนแข็ง มีนิสัยขี้กังวล อีกทั้งยังช่วยปรับเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง ให้ดูเป็นคนที่มีบุคลิกที่อ่อนโยน น่าเข้าหา มีสติปัญญาที่ดี ไปไหนก็มีแต่คนรักคนเอ็นดู คอยช่วยเหลือเกื้อกูล เหมาะสำหรับผู้ที่มีฐานคางเดิมอยู่แล้ว


5.ฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ไขปัญหาร่องแก้มลึก ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ แก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลหลังทำทันที เติมเต็มร่องแก้มให้ดูตื้นขึ้น รับกับแนวกราม ให้ดูมีความอิ่มฟู สดใส เต่งตึง นอกจากจะแก้ไขปัญหาร่องแก้มแล้ว ยังช่วยลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในศาสตร์ของความเชื่อร่องแก้มเปรียบเสมือนเป็นบริวาร หากแก้มมีความอิ่มฟู รับกับแนวกราม เชื่อว่าจะมีบริวารที่ดี ความรักดี คู่ครองอยู่ในโอวาท เชื่อฟัง


6.ฟิลเลอร์ปาก แก้ไขปัญหาปากแห้ง ริมฝีปากบาง มีริ้วรอยบริเวณขอบปาก สามารถเติมเต็มฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปทรงของปากให้มีกระจับเป็นทรงสวย เซ็กซี่มีเสน่ห์ ดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ทาลิปไม่ตกร่อง เพิ่มเสน่ห์ให้ปาก ดึงดูดเพศตรงข้าม เป็นคนช่างเจรจา พูดจาอ่อนหวาน ดูน่าเชื่อถือ


การตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์นั้นต้องพิจารณาข้อมูลและความปลอดภัยอย่างละเอียดถี่ถ้วน

เพราะไม่ใช่ราคาเพียงอย่างเดียวที่จะกำหนดความสวยของใบหน้า ความเชี่ยวชาญของแพทย์ก็เป็นส่วนสำคัญที่ควรเอามาประกอบในการตัดสินใจ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างที่ AWC Wellness Clinic ที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางและวิเคราะห์รูปหน้ารายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุดและเป๊ะปังที่สุด

댓글


bottom of page